Tải mẫu đơn cam kết
Tải mẫu đơn cam kết
12 April, 2019
Mục đích của việc đóng thuế
Mục đích của việc đóng thuế
23 April, 2019

Phần mềm kế toán miễn phí tốt nhất

Phần mềm kế toán miễn phí tốt nhất

Phần mềm kế toán sẽ giúp hỗ trợ rất nhiều cho các kế toán viên có thể làm việc nhanh chóng và chính xác hơn. Nó sẽ giúp cho các kế toán viên thực hiện được các báo cáo tài chính, báo cáo thuế theo các quy chuẩn của hệ thống kế toán, thuế hiện hành. Hiện nay có rất nhiều phần mềm với giá cả khác nhau. Tùy vào từng quy mô công ty lớn nhỏ mà có thể lựa chọn phần mềm phù hợp với doanh nghiệp.

Dưới đây là các phần mềm kế toán miễn phí tốt nhất:

Phần mềm kế toán Misa

Đây là một phần mềm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bất cứ người kế toán viên nào cũng có thể đã biết đến phần mềm Misa. Nó rất phù hợp cho những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Với phần giao diện dễ sử dụng cùng với cộng đồng sử dụng rộng rãi nên sẽ giúp hỗ trợ cho người dùng rất tốt.

Phần mềm kế toán AccNet

Đây là một trong những phần mềm xuất hiện rất sớm. Đã rất quen thuộc với nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Hiện nay phần mềm Accnet đã được chia thành nhiều phần mềm nhỏ để phù hợp cho từng quy mô doanh nghiệp. Đây cũng một trong những phần mềm kế toán mà các kế toán viên nên sử dụng.

Phần mềm kế toán CeAC

Đây là phần mềm hoạt động online với công nghiệp điện toán đám mây. Nên việc lưu trữ dữ liệu cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng. Sẽ giúp tiết kiện chi phí và cũng có thể làm việc ở mọi nơi nếu có kết nối internet. Đây cũng là một phần mềm kế toán với khả năng hạch toán nhanh chóng và được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Phần mềm kế toán sẽ giúp hỗ trợ cho các kế toán viên có thể làm việc được hiệu quả hơn. Việc quản lý dữ liệu trở nên đơn giản hơn. Đặc biệt, là những doanh nghiệp lớn thì khối lượng công việc là rất nhiều, nếu không có các phần mềm kế toán sẽ khó mà hoàn thành công việc đúng thời hạn được.

Trên đây là những phần mềm phổ biến, được sử dụng rộng rãi. Nhưng hiện nay cũng xuất hiện nhiều phần mềm kế toán khác cho bạn lựa chọn. Tùy vào quy mô doanh nghiệp mà có thể lựa chọn phần mềm phù hợp cho doanh nghiệp.